Yvoire filler 2024 ยังน่าใช้อยู่ไหม? เติมฟิลเลอร์ที่ไหนดีในอุดร

Yvoire filler 2024

Yvoire filler 2024 ฟิลเลอร์ตัวตึงสัญชาติเกาหลีที่ได้รับความนิยมในวงการความงามในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของเนื้อฟิลเลอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยเติมเต็มผิวให้สวยเด้งเต่งตึงได้อย่างเป็นธรรมชาติ งานผิวเนียนสวยไม่เป็นก้อนแข็ง ไม่โป๊ะ แถมยังมีให้เลือกใช้มากถึง 6 รุ่น ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ครอบคลุมทุกจุด สำหรับใครที่สนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ Yvoire แต่ไม่มั่นใจว่า Yvoire filler 2024 ดีไหม ยังน่าใช้อยู่หรือเปล่า? ฉีดฟิลเลอร์ Yvoire อุดรธานี ที่ไหนดี? บทความนี้จาก Wandee Clinic (วันดี คลินิก) มีทุกคำตอบมาฝากกัน 

สารบัญ

Yvoire filler คืออะไร

Yvoire filler (อีโวร์ ฟิลเลอร์) คือ ฟิลเลอร์คุณภาพพรีเมียมยอดขายอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีที่วิจัยและพัฒนาสินค้าโดยบริษัท LG Chem บริษัทยาและเวชภัณฑ์ในประเทศเกาหลีที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ โดยฟิลเลอร์ Yvoire เป็นฟิลเลอร์ในกลุ่มไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid: HA) ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะได้แก่ HICE Cross-linking Technology ทำให้โมเลกุลของฟิลเลอร์มีพันธะเชื่อมติดกันอย่างแนบแน่น ฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นคงตัวสูง แพทย์สามารถฉีด Yvoire filler เข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับการเติมเต็มแก้ไขปัญหาบริเวณโหนกแก้ม คาง และกรอบหน้า คงผลลัพธ์หลังการรักษาได้นาน 6-18 เดือน 

ฟิลเลอร์ Yvoire filler มีกี่รุ่น ฉีดตรงไหนได้บ้าง

Yvoire filler ถูกพัฒนาออกมามากถึง 6 รุ่น เพื่อให้แพทย์สามารถปรับใช้เพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม เสกงานผิวให้สวยปังได้ทุกจุด ได้แก่ 

 • Yvoire Filler Classic Plus
 • Yvoire Filler Classic
 • Yvoire Filler Contour
 • Yvoire Filler Contour 1.0
 • Yvoire Filler Volume S
 • Yvoire Filler Volume Plus
Yvoire filler 2024

ทั้งนี้มี Yvoire filler 2024 จำนวน 3 รุ่น ที่คลินิกต่างๆ นิยมเลือกใช้เนื่องจากเนื้อฟิลเลอร์มีคุณสมบัติตอบโจทย์งานผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับการเติมเต็มผิวของชาวเอเชียได้เป็นอย่างดี ได้แก่ Yvoire Filler Classic Plus (กล่องสีเขียว) Yvoire Filler Volume Plus (กล่องสีม่วง) และ Yvoire Filler Contour (กล่องสีขาว-ส้ม) โดยแต่ละรุ่นเหมาะกับการฉีดเพื่อแก้ไขปัญหาผิวในแต่ละจุด ดังนี้ 

Yvoire Filler Classic Plus (กล่องสีเขียว) เนื้อฟิลเลอร์มีขนาดโมเลกุลอยู่ที่ 400 มีความเล็ก เนียนละเอียดมากที่สุด เนื้อฟิลเลอร์ฉีดง่าย ไม่ไหลย้อยไปส่วนอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียง เหมาะสำหรับการเติมเต็มผิวชั้นตื้นๆ ผิวชั้นบน ผิวบริเวณใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา ลดริ้วรอยแบบตื้น ๆ ให้ใบหน้าเต่งตึง และการฉีดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ดูโกลว์ใส หลังฉีดอยู่ได้นาน 6-9 เดือน 

Yvoire filler 2024
Yvoire filler 2024

Yvoire Filler Volume Plus (กล่องสีม่วง) เนื้อฟิลเลอร์มีขนาดโมเลกุล 900 มีความหนืดและคงตัวมากกว่ารุ่น Classic เหมาะสำหรับการฉีดเติมเต็มผิวชั้นกลาง ฉีดเพิ่มวอลลุ่มให้กับผิวที่บริเวณส่วนกลางของใบหน้า ขมับ ร่องแก้มและริมฝีปาก หลังฉีดอยู่ได้นาน 6-9 เดือน 

Yvoire Filler Contour (กล่องสีขาว-ส้ม) ฟิลเลอร์มีขนาดโมเลกุล 1,400 ซึ่งมีขนาดอนุภาคใหญ่ที่สุด เนื้อฟิลเลอร์มีความคงตัวสูง ไม่ฟู ไม่ไหลย้อย เมื่อฉีดลงใต้ชั้นผิวเนื้อฟิลเลอร์เซ็ตตัวได้ดี เหมาะกับการใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มผิวชั้นลึกบริเวณโหนกแก้ม คางและกรอบหน้า หลังฉีดอยู่ได้นาน 12-18 เดือน 

ไขข้อสงสัย Yvoire filler 2024 ยังน่าใช้อยู่ไหม? ทำไมควรเลือกฟิลเลอร์ Yvoire

หากคุณกำลังมองหาฟิลเลอร์ที่ช่วยเติมเต็มผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างผลลัพธ์งานผิวที่สวยปัง ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างครบครันทุกชั้นผิวไม่ว่าจะเป็นผิวชั้นบน กลางและผิวชั้นล่าง พร้อมช่วยยกกระชับปรับกรอบหน้าให้เรียวสวย Yvoire filler 2024 ยังคงเป็นฟิลเลอร์อันดับต้นๆ ที่น่าสนใจและเหมาะกับการใช้แก้ไขปัญหาผิว ด้วยคุณสมบัติที่แสนโดดเด่นเหล่านี้ของฟิลเลอร์ Yvoire

 • Yvoire filler ถูกผลิตและพัฒนาโดยบริษัท LG Chem บริษัทยายักษ์ใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ การันตีคุณภาพด้วยยอดจัดจำหน่ายกว่า 9 ล้านทรีตเมนต์ทั่วโลกและได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลอย่างครบครัน (US FDA, CE Mark, TH FDA)
 • Yvoire filler เป็นฟิลเลอร์ในกลุ่ม HA ที่มีความเข้ากันกับเนื้อเยื่อในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ไม่กระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ และสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ 100%
 • ฟิลเลอร์ Yvoire ผลิตด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะได้แก่ HICE Cross-link (High Concentrarion Equalized Cross-link) ทำให้เนื้อฟิลเลอร์เนียนละเอียด มีความคงตัวสูง ให้ผลลัพธ์การเติมเต็มผิวที่เป็นธรรมชาติ และสลายตัวได้ช้า อยู่ได้นาน 6-18 เดือน (ขึ้นอยู่กับรุ่นที่เลือกใช้)
 • Yvoire filler ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ช่วยจัดการปัญหาหน้าผาก โหนกแก้ม คางและกรอบหน้า ฟิลเลอร์ใต้ตา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยเติมเต็มผิว ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผล ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
 • ไซริงค์ของ Yvoire filler ถูกผลิตด้วย OVS Syringe Technology ทำให้แพทย์ฉีดฟิลเลอร์ได้ง่าย ดันยาได้ดี ลดโอกาสการเกิดฟองอากาศในเนื้อฟิลเลอร์ ช่วยสร้างผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ที่แม่นยำและสวยงามมากขึ้น  
 • Yvoire filler  มีราคาเริ่มต้นที่ประมาณหลักพันซึ่งมีราคาย่อมเยากว่าฟิลเลอร์ทางยุโรปซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณหลักหมื่น ทำให้ฟิลเลอร์ Yvoire เป็นฟิลเลอร์ทางเลือกที่หลายคนเลือกใช้เพื่อแก้ไขปัญหาผิว 

filler Yvoire ราคาเท่าไหร่

โดยทั่วไปแล้ว Yvoire filler 2024 มีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 9,900 บาท/cc ซึ่งมีราคาย่อมเยากว่าฟิลเลอร์ฝั่งยุโรป ทั้งนี้ระดับราคาของฟิลเลอร์ Yvoire อาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นรวมถึงปริมาณตัวยาที่ต้องใช้เพื่อการแก้ไขปัญหาผิวของผู้เข้ารับบริการแต่ละเคส นอกจากนี้ระดับราคายังขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกอีกด้วย 

Yvoire filler 2024

ฉีดฟิลเลอร์ Yvoire filler 2024 อุดรธานี ที่คลินิกไหนดี ปลอดภัย งานผิวสวยปัง

ถึงแม้ว่าการแก้ไขปัญหาผิวด้วยการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นหัตถการเล็กที่ทำได้ง่าย ใช้แค่เพียงการฉีดตัวยาเข้าสู่ชั้นผิวโดยไม่ต้องมีการผ่าตัดใหญ่ แต่อย่างไรก็ตามผู้เข้ารับบริการควรเลือกฉีด Yvoire filler กับคลินิกที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การเติมเต็มผิวที่สวยเป๊ะและมีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงหลังการฉีดฟิลเลอร์ ฉีด Yvoire filler อุดรธานี ที่ไหนดี? ต้องที่วันดี คลินิก (Wandee Clinic) สาขาอุดรธานี คลินิกเวชกรรมความงามครบวงจรพร้อมให้บริการฉีดฟิลเลอร์ Yvoire โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ด้านการปรับรูปหน้าและสัดส่วน

Yvoire filler 2024
 • วันดีคลินิก อุดรธานี เป็นคลินิกเวชกรรมครบวงจรที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข คลินิกสะอาดปลอดภัยได้คุณภาพ มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ครบครัน
 • ฉีด Yvoire filler อุดรธานี โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์มาเป็นอย่างดี ผ่านการอัปเดตเทรนนิ่งเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ตลอดทั้งปี สามารถฉีดฟิลเลอร์แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครบครันทั้งการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มผิว ลดริ้วรอย ฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์แก้ม ร่องแก้ม หน้าแก้ม ฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์กรอบหน้าและคาง เป็นต้น 
 • Yvoire filler อุดรธานี ที่วันดี คลินิก เลือกใช้เป็นฟิลเลอร์แท้นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ 100% สามารถตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ได้ทุกกล่อง พร้อมมอบกล่องฟิลเลอร์ให้คนไข้นำกลับบ้านได้ทุกครั้งหลังการรักษา
 • วันดี คลินิก สาขาอุดรธานี มีรีวิวฉีดฟิลเลอร์ Yvoire filler อุดรธานี จากลูกค้าตัวจริงแน่นที่สุด 
Yvoire filler 2024
Yvoire filler 2024
Yvoire filler 2024
[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]
Yvoire filler 2024
[/col_inner_3] [/row_inner_3]

สรุป 

Yvoire filler ฟิลเลอร์คุณภาพพรีเมียมส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ถึงแม้จะผ่านไปนานกี่ปีก็ยังคงรับได้รับความนิยม และเหมาะสำหรับใช้เติมเต็ม แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ เพราะคุณสมบัติของเนื้อฟิลเลอร์ที่โดดเด่น ผลิตด้วย HICE Technology เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท LG Chem มีให้เลือกใช้มากถึง 6 รุ่น (นิยมใช้กันในคลินิก 3 รุ่น) ช่วยแก้ไขปัญหาผิว ลดเลือนริ้วรอย และปรับรูปหน้าให้เรียวสวย คงผลลัพธ์หลังการฉีดได้นาน 6-18 เดือน และมีระดับราคาที่ย่อมเยา

สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวอุดรธานีที่สนใจฟิลเลอร์ Yvoire แต่ยังไม่มั่นใจว่า Yvoire ฟิลเลอร์ดีจริงไหม Yvoire filler 2024 อุดรธานี เลือกคลินิกไหนดี สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ วันดี คลินิก สาขาอุดรธานี เราเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ฟิลเลอร์ Yvoire ของแท้ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย 100% อย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่