Botox ลดต้นแขน ทำได้อย่างไร

โบท็อก หรือ Botulinum toxin เค้ามีหน้าที่ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว หลังจากหมอฉีดเข้าไปที่บริเวณแขนที่ต้องการลดแล้ว โบท็อกจะให้กล้ามเนื้อเล็กลง แต่ก่อนอื่นนะคะ หมอต้องทำการประเมินและดุก่อนว่าจุดที่เราต้องการฉีดโบท็อกเข้าไปนี้เป็นกล้ามเนื้อหรือไขมัน ถ้าเป็นกล้ามเนื้อก็สามารถฉีดได้ค่ะ แต่หากว่าจุดนั้นเป็นไขมัน ตรงนี้จะไม่สามารถใช้โบท็อกได้นะคะ คุณหมออาจจะแนะนำเป็นหัตถการอื่น ๆ แทน เช่น เมโสแฟต หรืออื่น ๆ ตามความเหมาะสมค่ะ

Botox ลดต้นแขน ทำได้อย่างไร 

ปัญหาที่คุณผู้หญิงกังวลส่วนมากมักจะมากับรูปร่างของตัวเอง เคยพบปัญหากล้ามแขนใหญ่บ้างไหมคะ ปัญหานี้มักจะเป็นปัญหาใหญ่ เนื่องจากสาวๆก็ต้องการมีรูปร่างสวยงาม สามารถใส่เสื้อกล้าม สายเดี่ยว ได้โดยไม่ต้องกังวล แต่เนื่องด้วยเจ้ากล้ามแขนเจ้ากรรมที่ทำให้เราหมดความมั่นใจในการแต่งตัวไปเลย กล้าวแขนใหญ่เหมือนนักกล้าม หนุ่มๆก็ยากที่จะเข้าหา เพราะมีกล้ามแขนใหญ่เหมือนผู้ชาย หากอ่านบทความนี้ คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เนื่องด้วยปัจจุบัน เทคโนโลยีของโลกก้าวหน้า ล้ำสมัยไปไกลมาก นอกจากการออกกำลังกายเพื่อกระชับสัดส่วน คุณผู้หญิงยังสามารถลดต้นแขนด้วยโบท็อกด้วยนะคะ ส่วนจะเป็นยังไงนั้น ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

ฉีดโบท็อกลดแขนต้องใช้กี่ยูนิต? กี่วันเห็นผล?

การฉีดโบท็อกต้นแขนจะใช้ 200 ยู  1 ครั้ง ลดลงได้ 10-20% เห็นผลเต็มที่ใช้เวลา 2-3 เดือน คนไข้สามารถฉีดเพิ่มได้เพื่อให้กล้ามเนื้อยุบลงมากขึ้น แต่ก็เป็นวิธีที่ไม่ถาวรนะครับ อยู่ได้ประมาณ 1 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง หากมีการใช้กล้ามเนื้อแขนมาก ๆ ก็จะกลับมาแขนใหญ่ได้อีกครั้งค่ะ

โบท็อก ลดต้นแขน : ในกรณีที่มีการใช้กล้ามเนื้อบริเวณแขนบ่อย ๆ จะทำให้ชั้นกล้ามเนื้อบริเวณแขนหนาขึ้นเรื่อย ๆ สามารถแก้ไขให้เรียวขึ้นด้วยการฉีดโบท็อกลดกล้ามแขนเหมาะกับสาวๆ ที่มีกล้ามแขนขนาดใหญ่ค่ะ แต่ถ้าแขนที่ใหญ่เป็นไขมันโบท็อกไม่ได้ช่วยอะไรค่ะ

วันดีคลินิกอุดรธานี  เยื้องมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ถนน ทหาร ติดปั้มเชลล์

วันดีคลินิก ที่ให้บริการด้าน การผ่าตัดเสริมจมูก ใน อุดรธานี ในราคาที่ดีที่สุด, แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้าน ศัลยกรรมตกแต่งความงาม

 ปรึกษาฟรีสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ 

 Tel: 093 575 5556

Line: คลิกที่ : https://page.line.me/wandee.ud

เฟสบุ๊ค: Wandee Clinic อุดรธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่