5 ข้อดีของ HIFU

คุณสุภาพสตรีทั้งหลาย ใครๆก็ต้องงการให้ความสวยงามอยู่คู่กับเราไปนิรันดร์ แต่นั่นก็คืออีกปัญหาหนึ่งของสาวๆส่วนนึง เคยอยากสวยแต่กลัวเข็มไหมคะ หรือ เบื่อต่อการพักฟื้นเป็นเวลานานๆ
ว่าแต่ว่าจะมีวิธีไหนกันนะ ที่เราสามารถทำสวยได้ โดยไม่ต้องเผชิญกับเข็ม มีด หรือ กรรไกร วันนี้เรามีทางออกที่ต้องถูกใจสุภาพสตรีอย่างแนะนอนค่ะ เป็นเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ที่จะสามารถทำให้สวยได้โดยไม่ต้องเพิ่งเข็มอีกต่อไป เรียกว่า Hifu ค่ะ 

Hifu ข้อดีมีอะไรบ้าง

  1. มีใบหน้าที่กระชับอ่อนเยาว์ขึ้นโดยไม่ต้องทนเจ็บ ไม่ต้องใช้เข็มในระหว่างขั้นตอนการทำ Hifu สามารถทำการรักษาได้เลย โดยไม่ต้องมีการใช้เข็ม หรือการฉีดยาชา เพราะการรักษาด้วยเทคนิคการทำ Hifu นั้น จะเป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ ในการช่วยยกกระชับใบหน้าและสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งจะไม่มีการใช้เข็ม โดยตลอดการรักษานั้น ผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกสบายผิว ไม่เจ็บ ไม่มีอาการแสบร้อน แต่จะมีความรู้สึกอุ่นๆในบริเวณที่ทำการรักษา ดั้งนั้น Hifu จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เหมาะและดีที่สุด สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของใบหน้า และอยากมีใบหน้าที่กระชับอ่อนเยาว์ขึ้นแต่ยังกลัวเจ็บ กลัวการใช้เข็ม แนะนำให้เลือกรักษาด้วยการทำ Hifu จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดและเหมาะสมมากๆเลยค่ะ
  2. มากกว่าแค่การกระชับใบหน้าการทำ Hifu ไม่ใช่แค่การยกกระชับใบหน้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ แต่ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆบนบริเวณใบหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยในส่วนของหน้าผาก ริ้วรอยตีนกา รวมไปถึงริ้วรอยลึกตรงร่องแก้ม นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองให้ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้เรามีผิวหน้าที่สดใสเปล่งปลั่งขึ้นด้วยอีกด้วยนะคะ
  3. ลดปัญหาเหนียง คางสองชั้น และทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น สำหรับใครมีกำลังมีปัญหาเหนียง คางสองชั้น หรือกำลังรู้สึกว่ามีใบหน้าที่ดูใหญ่ ดูบวม หรือเรียกง่ายๆว่าหน้าบาน ตรงนี้อาจเป็นเพราะมีไขมันส่วนเกินใบบริเวณใต้คางและไขมันส่วนเกินบนใบหน้าเยอะเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าของเราดูอ้วนขึ้น และมีบริเณใต้คางหย่อนยาน ทำให้เกิดคางสองชั้น รวมไปถึง อาจทำให้ตรงบริเวณกรามหรือกรอบหน้าดูไม่เท่ากัน ตรงนี้ก็จะเป็นเพราะไขมันในส่วนนั้นมีปริมาณไม่เท่ากัน เมื่อลองมองสังเกตุดูดีๆ ก็อาจจะเห็นได้ว่าตรงบริเวณกรอบหน้าอาจจะดูไม่เท่ากัน ทำให้ใบหน้าดูเอียง จนทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ วิธีนี้ก็จะสามารถช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกันค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยกระชับผิวในส่วนของใบหน้าแล้ว ยังสามารถช่วยลดปัญหาไขมันส่วนเกินตรงบริเวณคาง และกรอบหน้าได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้เรามีใต้คางที่กระชับขึ้น และบริเวณกรอบหน้า ของเราก็จะดูเรียวใบหน้าดูเข้ารูปมากขึ้น ทำให้เรามีความมั่นใจขึ้นอีกครั้ง โดยไม่ต้องกลัวเหนียงโผ่ลและกลับมายิ้มได้แบบไม่ต้องกังวนเรื่องหน้าบาน
  4. ไม่มีรอยแดงช้ำถึงแม้ว่าการทำ Hifu นั้น จะเป็นนวัตกรรมการใช้ความร้อนจากคลื่นอันตร้าซาวด์ที่มีพลังงานสูง มาใช้ในการยกกระชับใบหน้า แต่ความร้อนนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อผิวหนังชั้นนอกของเราอย่างแน่นอนค่ะดั้งนั้น ผิวหน้าของเราจะไม่มีรอยไหม้ หรือรอยแดงช้ำจากการทำ Hifu ในขณะที่ขั้นตอนการยกกระชับใบหน้าด้วยวิธีอื่นๆ จะต้องมีการใช้เข็ม ใช้การฉีดยาชา รวมถึงยังมีรอยแดงช้ำตามแนวเข็มในบริวณที่ทำการรักษา 
  5. ไม่ต้องรอการพักฟื้นนานๆ หลังจากทำการรักษาเสร็จแล้ว ผู้เข้ารับการรักษาสามารถกลับบ้านได้เลย รวมถึงยังสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ โดยที่ไม่ต้องรอการพักฟื้น และยังใช้ชีวิติประจำวันได้ตามปกติ ที่สำคัญผู้เข้ารับการรักษาจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าที่กระชับละอ่อนเยาว์ขึ้นได้ทันที หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการรักษา 

วันดีคลินิก ที่ให้บริการด้าน การผ่าตัดเสริมจมูก ใน อุดรธานี ในราคาที่ดีที่สุด, แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้าน ศัลยกรรมตกแต่งความงาม

  ปรึกษาฟรีสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ 

   Tel: 093 575 5556

ไลน์ไอดี: @wandee.ud

Line: คลิกที่ : https://page.line.me/wandee.ud

เฟสบุ๊ค: Wandee Clinic อุดรธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่