รวมจมูกทรงบาร์บี้ที่สาวๆต้องชอบ

จมูกทรงบาร์บี้

จมูกทรงบาร์บี้หรือที่เราเรียกกันว่าจมูกทรงบาร์บี้ไลน์ จะเป็นการเสริมจมูกที่เน้นให้ช่วงดั้งมีความสูงขึ้นจากเดิมเล็กน้อย แต่ยังมีความโค้งมนได้รูปในช่วงระหว่างคิ้วและหน้าผาก ซึ่งจะมีการทำมุมองศาอยู่ที่ 120 – 140 องศา ที่ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของใบหน้าแต่ละบุคคล เหมาะสำหรับคนที่มีฐานจมูกบานและกว้าง มีเนื้อจมูกเยอะ จะเพศไหนก็สามารถทำได้

ดังนั้นการเสริมจมูกทรงนี้จึงเปรียบเสมือนการทำศัลยกรรมที่ช่วยเสริมความสมดุลให้กับใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นปลายจมูก สันจมูกและปีกจมูก ทางเราขอแอบกระซิบว่าจมูกทรงนี้เป็นทรงที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ น่ารักอ่อนหวานเหมือนตุ๊กตาสมชื่อ แถมยังทำให้หน้าของเราดูเด็กลงอีกด้วย

แบบนี้ก็คงไม่แปลกใจใช่ไหมล่ะที่ใคร ๆ ต่างก็ยกให้จมูกทรงบาร์บี้ เป็นทรงจมูกอันดับหนึ่งที่ฮิตตลอดกาล และด้วยข้อดีทั้งหมดทั้งมวลแบบนี้นี่แหละค่ะจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เราควรไปเสริมจมูกทรงนี้กับหมอที่มีความเชี่ยวชาญ เพราะเราจะต้องใช้ซิลิโคนที่ได้มาตรฐานที่ไม่ใช่ซิลิโคนตามอินเตอร์เน็ตหรือตลาดนัด ส่วนจมูกทรงบาร์บี้ไลน์จะมีซิลิโคนแบบไหนบ้าง ถ้าอยากรู้ก็ตามเรามาเลย

ซิลิโคนจมูกทรงบาร์บี้

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะเสริมจมูกนั้นเราจะต้องมาทำความรู้จักชนิดของซิลิโคนกันก่อน อย่างซิลิโคนจมูกทรงบาร์บี้ ก็จะมีด้วยกันอยู่หลายเกรด สามารถแบ่งได้ตามความนิ่มของซิลิโคน ได้แก่ ซิลิโคนแบบมาตรฐานทั่วไป , ซิลิโคน USA แบบพิเศษ และซิลิโคนเกาหลีแบบพิเศษที่จะมีความยืดหยุ่นสามารถบิดได้ นอกจากนี้ยังมีการเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อของร่างกายได้แก่ กระดูกอ่อนหรือกระดูก

ซึ่งการเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อของร่างกาย จะเป็นการเสริมจมูกที่ใช้กระดูกอ่อนจากส่วนต่าง ๆ มาเป็นวัสดุเสริมจมูกหรือเสริมปลายจมูก เช่น กระดูกอ่อนหลังใบหู กระดูกอ่อนจากผนังกั้นจมูกและกระดูกอ่อนซี่โครง

ข้อดีของการเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนคือ เนื่องจากกระดูกอ่อนของเราจะทำให้ร่างกายไม่มีปฏิกิริยาในการต่อต้านสิ่งแปลกปลอม ช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ และเมื่อระยะเวลาผ่านไปร่างกายก็จะทำการสมานจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จมูกจะสวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถตกแต่งปลายจมูกตามที่ต้องการได้โดยไม่เสี่ยงทะลุ

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนจมูกทรงบาร์บี้หรือทรงไหน เราก็ควรเลือกที่จะไปเสริมจมูกกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ ไม่เช่นนั้นจากจมูกปังจะกลายเป็นจมูกพังแทน

สาว ๆ อาจจะคิดว่าจมูกทรงบาร์บี้นั้นมีรูปทรงแบบเดียว หากไปทำก็จะมีทรงจมูกเหมือนกันทั่วบ้านทั่วเมือง แล้วไหนล่ะความ Rare Item ในความจริงแล้วจมูกทรงบาร์บี้นั้นจะมีหลายรูปทรงค่ะ ส่วนจะมีรูปทรงไหนบ้าง ถ้าทำแล้วจะออกมาปังสวยเหมือนดาราหรือเปล่า ถ้าอยากรู้เดี๋ยวเราจะพาไปส่องกัน แต่ต้องขอบอกก่อนนะคะ คนที่เรานำมารีวิว บ้างท่านก็ไม่ได้ทำจมูก มาเริ่มกันเลย

จมูกทรงบาร์บี้

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ ค่ะกับจมูกทรงนี้ เพราะนี่คือส่วนที่มาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับใบหน้าที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมี แต่จะว่าไปแล้วหากเรามีทรงจมูกที่ซ้ำกัน เดินไปทางไหนก็มีแต่คนจมูกเหมือนเรา คงต้องมีบ้างแหละที่คิดในใจว่าต้องเป็นหมอคนเดียวกันแน่ ๆ แต่สำหรับจมูกทรงบาร์บี้เห็นทีคงจะไม่ใช่ เพราะจมูกทรงนี้มันจะมีดีเทลและรูปร่างของซิลิโคนที่แตกต่างกัน เช่น จมูกทรงบาร์บี้สโลป จมูกทรงบาร์บี้แมนทิสและจมูกทรงบาร์บี้หยดน้ำ และในแต่ละทรงก็จะมีทรงลูกที่แยกย่อยออกไปอีก ดังนี้ 

จมูกทรงบาร์บี้สโลป

จมูกทรงบาร์บี้สโลปเป็นจมูกที่มีลักษณะโค้งสโลปตรงหัวตา สันโด่งแต่ยังคงเน้นความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่มีรูปทรงจมูกที่ไม่สมส่วน ตาดูห่าง หน้าไม่มีมิติ หรือมีเนื้อจมูกเยอะ หากใครที่อยากเน้นความเป็นธรรมชาติ น่ารักสดใส ดูเด็กอ่อนกว่าวัยก็ต้องทำจมูกทรงนี้เลย และขอบอกว่าจมูกทรงนี้เป็นอะไรที่ฮิตมาก ๆ

ดาราหลายคนก็นิยมทำกันหรือบางคนก็มีจมูกสวยได้รูปมาตั้งแต่แรก เช่น ลิซ่า black pink , นุ่น วรนุช, ใหม่ ดาวิกา ,เก้า สุภัสรา แต่ละคนก็สวยเริ่ดกันทั้งนั้นค่ะ ! ใครอยากสวยเหมือนดาราเหล่านี้ก็จัดทรงนี้เลย

นอกจากนี้จมูกทรงบาร์บี้สโลปก็ยังมีหน้าตาของรูปทรงของซิลิโคนที่แตกต่างออกไปอีกเช่นกัน ได้แก่

จมูกทรงสโลปปลายบาร์บี้

เป็นจมูกอีกหนึ่งทรงที่สาว ๆ Request กันมาไม่หยุดไม่หย่อน ด้วยความเป็นธรรมชาติ ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม ทำให้สาว ๆ ที่มีจมูกทรงนี้จะดูหน้าตาอ่อนหวานไปโดยปริยาย จมูกทรงสโลปปลายบาร์บี้จะมีลักษณะที่เน้นตรงช่วงปลายให้เชิดขึ้นเล็กน้อย สันจมูกไม่ดูแข็งเป็นแท่ง ปลายจมูกสโลปได้รูป ไม่โด่งมากจนเกินไป ออกแนวสาวเกา หน่อย ๆ จมูกทรงนี้ดาราไทยก็จะมีสาวแพทตี้ อังศุมาลิน , ออม สุชาร์ เป็นต้น ใครอยากเป็นสาวเกาก็จัดทรงนี้เลยค่ะ

จมูกทรงบาร์บี้สโลปปลายพุ่ง

เป็นจมูกที่เน้นปลายพุ่งสมชื่อคือค่ะ พุ่งตั้งแต่สันลงมาถึงปลาย แต่ไม่ได้พุ่งจนดูแข็งนะคะ ปลายจมูกจะยกสูง ดูเรียวเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีดั้ง จะสวยขนาดไหนก็ดูได้จากเหล่าดาราตัวแม่อย่างสาวพลอย เฌอมาลย์, จุ๋ย วรัทยา หรือว่าจะเป็นสาวหยาดทิพย์ เห็นไหมคะว่าตัวแม่ระดับซุปตาร์ทั้งนั้น แต่ขอบอกว่าทรงนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีดั้ง แต่ถ้าใครเป็นคนที่มีสันจมูกอยู่แล้วควรเลี่ยงจมูกทรงนี้นะคะ เพราะจะทำให้จมูกดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.saiwink.com/the-barbie-nose/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่